Vé máy bay đi TPHCM - Sài Gòn giá rẻ 777.000đ

TIN TỨC, KIẾN THỨC MUA VÉ, BÁN LẠI VÉ

Vé máy bay đi TPHCM

Thành Phố Hồ Chí Minh mang tên Bác còn có tên gọi xa xưa là Sài Gòn, tại đây sân bay có tên Tân Sơn Nhất là sân bay lớn nhất Việt Nam, số lượng nội địa đến đây rất đông là trung tâm của cả nước, ngoài ra cũng là sân bay đón tiếp nhiều bạn bè 5 châu nhất. Để đặt vé máy bay đi Sài Gòn TPHCM giá tốt hãy thường truy cập vào vé máy bay Én Việt để mua vé. Đến với TPHCM đa phần du khách du lịch nước ngoài là chính cho bên du lịch, còn số lượng lớn đến đây là do dân đông đúc đổ vào TPHCM.

Do đây là sân bay lớn nên không chỉ có mặt đầy đủ các hãng nội địa bay mà còn hơn 300 hãng quốc tế khác đáp đến nơi này, giá vé máy bay đi TPHCM luôn được hưởng những chiết khấu và khuyến mãi từ những chương trình của hãng.

Hãng hàng không Chuyến bay Giá vé máy bay
 Vietjet Air Vé Hà Nội đi Sài Gòn  1.200.000
 Jetstar Đà Nẵng đi TPHCM  680.000
 Vietnam air Điện Biên đi TPHCM  1.000.000
 Jetstar Vinh đi Sài Gòn  1.150.000
  Vietnam air Thanh Hóa đi TPHCM  1.800.000
  Vietnam air Đồng Hới Sài Gòn  2.150.000
  Vietnam air Tam kỳ đi Sài Gòn  1.815.000
 Jetstar Nha Trang đến TPHCM  580.000
  Vietjet Air Đà Lạt đi TPHCM  680.000
  Vietjet Air Phú Quốc bay thẳng TPHCM  670.000
  Vietjet Air Quy Nhơn Bình Định đi Sài Gòn  760.000
  Jetstar Buôn Ma Thuột đi TPHCM  570.000
  Vietnam air Côn Đảo đi TPHCM  1.650.000
  Vietnam air Hải Phòng đến Sài Gòn  1.150.000
  Vietnam air Cà mau bay TPHCM  1.655.000
  Vietnam air Vé Rạch giá đi TPHCM  660.000
  Vietnam air Vé Pleiku đi TPHCM  1.050.000
  Vietnam air Tuy Hòa Phú Yên bay đi Sài Gòn  1.815.000

Cũng là sân bay có đường bay đông nhất cả nước, xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Buôn Ma Thuột vv... khoảng 20 sân bay nối chuyến đến TPHCM Sài Gòn. Với một nên sân bay tầm quốc tế nên Tân Sơn Nhất được đánh giá khá an toàn và an ninh bật nhất trong nước.

Dù bạn mới mua vé máy bay đi TPHCM lần đầu cũng đừng bở ngỡ về cách giao dịch vé máy bay rất nhanh lợi và thuận tiện như hiện nay, chỉ cần một mã bí mật là có thể bay, mã này được nhân viên phòng vé máy bay Én Việt cung cấp, nói bí mật chứ thật sự nếu người khác có thì cũng không ảnh hưởng gì đến mình, vì mã này lưu thông tin cá nhân của chính mình khi đặt vé.

vé máy bay đi tphcm - vé máy bay đi sài gòn

Các tuyến bay có nhiều cơ hội khuyến mãi mua một tặng một và nhiều khi miễn phí cho trẻ em và em bé, đặt vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ tại Én Việt luôn được hỗ trợ tốt nhất.

Hiện nay, nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn từ các các tỉnh, thành phố trong nước rất đa dạng và có nhiều biến động chênh lệch về giá vé máy bay tại đại lý và các hãng hàng không . Với lại , do tình hình hiện nay  nền kinh tế vẫn còn đang trong tình trạng khó khăn.
Kính gửi Quý Đại lý & Khách hàng,
 
Én Việt xin thông báo giá Khuyến Mãi của Qatar Airways từ TP.Hồ Chí Minh đến các điểm đến nổi tiếng Paris Pháp/Roma Ý/Geneva Thụy Sĩ/Thủ Đô Viên của Áo/Fran Phuốc của Đức/New York Hoa Kỳ Mỹ/Hao Tơn Hoa Kỳ Mỹ/Dallas Mỹ…
Vé máy bay Én Việt: Kính gởi quý đại lý và khách hàng,
 
Etihad Airways thông báo triển khai giá khuyến mãi Từ Tp Hồ Chí Minh đến Châu âu/ Mỹ/Trung Đông, trên hạng Phổ thông và Hạng Thương gia, được áp dụng như sau:
 
Thời gian bán:Từ 22/08/14 đến ngày 04/09/2014
Thời gian bay:Từ 01/09/2014 đến ngày 17/12/2014
 
Loại ghế khuyến mãi áp dụng chưa bao gốm thuế:
 
vHạng E ( phổ thông- khứ hồi) từ:  $491
vHạng W ( Thương gia- khứ hồi) từ: $835
           
Giá và thuế đã được cập nhật trên các hệ thống GDS.

1

Bạn đang cần một chi phí du lịch giá rẻ, đang phân vân mua vé tàu lửa, hay là mua vé máy bay đi đà nẵng để có một chuyến đi tiết kiệm nhất, hãy tìm hiểu kỹ những dịch vụ vé tàu đi các tỉnh thành để xem loại nào di chuyển phù hợp với mình nhất

vé máy bay đi quốc tế chiết khấu cao
Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Khi mua vé đi du lịch nội địa, mọi người thường tìm kiếm vé máy bay đi nha trang khuyến mãi, đặt vé máy bay đi phú quốc vào cuối tuần, hay săn vé máy bay đi đà lạt vietjet air, ngoài ra mua vé máy bay đi đà nẵng vietnam airlines, phòng vé máy bay đi mỹ tại tphcm sài gòn, đặt vé máy bay đi singapore, đặt vé máy bay đi thái lan giá rẻ
Phòng vé máy bay giá rẻ Én Việt
Đại lý vé máy bay giá rẻ Én Việt